Giới thiệu ĐẢO VIP

- Vì sao gần đây nhiều người lại chọn Khu Đảo VIP Hòa Xuân để làm nơi an cư cho cả gia đình, bởi nó có những ưu điểm mà nhiều dự án khác không có được như:

Nhất cận thị, Nhị cận Giang, Tam cận lộ.

Từ Đảo vip đi đến các khu tiện ích như siêu thị MM Mega khoảng 500m, siêu thị Lotte 1.5km, khu vui chơi vòng xoay Sunwheel Châu Á chợ đầu mối, bệnh viện, trường học tất cả chưa đến 5 phút.

Địa thế đất tại đây không chỉ là nơi lý tưởng để sinh sống mà còn có khả năng sinh lời để đầu tư vì rất thuận tiện về giao thông, chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 4km, điểm kết nối các khu vui chơi, giải trí, làng đại học, khu du lịch Non nước- Ngũ Hành Sơn, chưa đến 10 phút đi ra bãi biển Sơn Thủy, chỉ cách khu phố cổ Hội An 20km và 30km đi khu du lịch Bà Nà Hill. Ngay sau đường trục chính Nguyễn Phước Lan đi nối từ đường Lê Thanh Nghị dẫn thẳng vào đến đường Trần Đại Nghĩa để vào Hội An. 

- Bao bọc xung quanh là sông nước mát mẻ, và tương lai sẽ có tuyến du thuyền để đi vào phố cổ Hội An. Không chỉ dừng ở đó...

Đảo VIP Hòa Xuân còn được gọi với cái tên mỹ miều “ Công viên bờ sông”. Bởi Đà Nẵng được biết là một thành phố trẻ, ngày ngày vẫn những dòng người, dòng xe máy, xe hơi ồn ào, tấp nập. Thật thú vị, khi trong một thành phố như vậy, lại có một không gian yên bình với cây cỏ, hoa lá, làn gió mát lành của dòng sông Hàn. Dòng sông vẫn chảy, thời gian ngừng chạy ở nơi đây. Hạ tầng ĐẢO VIP hiện đã hoàn thành hơn 95% hạ tầng cơ sở như hệ thống đường giao thông, cảnh quan các khu chức năng, công viên sinh thái,.. Sắp tới đây sẽ tiếp tục triển khai các khu trường học nội trú nhằm phục vụ nhu cầu của dân cư khu đô thị và người dân địa phương. Nào chúng ta hãy cùng dạo 1 vòng xem “Đảo VIP - Công Viên Bờ Sông” của Đà Nẵng lộng lẫy đến nhường nào??

Mọi thông tin về mua bán bất động sản Dự Án Hoà Xuân 

Hotline 0934 992 992 hoặc 0934 444 692

địa chỉ. VP 1: lô 77 B1-95 khu sinh thái hoà xuân

             VP 2: lô 55 B2-55 Dự án Nam Hoà Xuân

web: www.duanhoaxuan.com